ข่าวสารและกิจกรรม

เลือกผ้ากับโปร

[RECAP รวมภาพบรรยากาศงาน] ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติสละเวลามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน งาน Workshop “เลือกผ้ากับโปร” เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมานะคะ ทีมงาน ที คัลเจอร์ และวิทยากรทุกท่าน รู้สึกชื่นใจที่การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบรรยายจากวิทยากรของเรา ทั้ง 4 ท่าน ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และมอบองค์ความรู้ใหม่ ๆ ให้กับวงการผ้าในการนำไปสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่าต่อสังคมต่อไปในอนาคต แล้วเจอกันใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ Thank you to

Read More »

เทคนิคการสร้างกำไรจากโต๊ะตัด

ภาพควันหลงจากงาน Workshop “เทคนิคการสร้างกำไรจากโต๊ะตัด” ประสบการณ์สนุก ๆ อย่างหนึ่งที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้ติดไม้ติดมือกลับไปตั้งแต่ความรู้พื้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพ โดยแบ่งเป็นหัวข้อดังนี้ หาปริมาณผ้า ใช้สูตรง่ายนิดเดียว สูตรไม่ลับ ตัดผ้าเพิ่มกําไรทําได้จริง เทคนิคการเตรียมผ้า การปูและตัดผ้า Ratio วางมาร์คผ้าแบบไหนดียังไง เปรียบเทียบคุ้มค่าผ้าอบผ่า VS ผ้าอบกลม เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้ลูกค้าและผู้ประกอบการ งานครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ซึ่งเนื้อหาที่จัดเตรียมมาเป็นองค์ความรู้จากกลุ่มบริษัทนันยางเท็กซ์ไทล์ (สำนักงานใหญ่) สามารถนำไปต่อยอดใช้ได้จริงเพื่อเตรียมความพร้อมให้ทันเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Read More »

TIME TO KNIT THE FUTURE

TIME TO KNIT THE FUTURE ยกระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอของไทยสู่ยุคต่อไป ในวันที่อุตสาหกรรมสิ่งทอของโลกเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ภาคธุรกิจสิ่งทอของไทยก็ต้องพัฒนาให้ทันการเปลี่ยนแปลงที่จะตามมาเช่นกัน กลุ่มบริษัทนันยางเท็กซ์ไทล์ขอเชิญทุกท่านมาเตรียมตัวสู้กับความท้าทายและยกระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอของไทย

Read More »

นันยางเท็กซ์ไทล์ ปั้น HATCH Designer Hub เพื่อ SME รุ่นใหม่

“Hatch Designer Hub” อาณาจักรผ้ายืดนวัตกรรมยุคใหม่ ใจกลางซอยวัดสนแหล่งค้าส่งผ้ายืดที่ใหญ่ที่สุดในไทย เจาะตลาดดีไซน์เนอร์และผู้ประกอบการธุรกิจเสื้อผ้ารุ่นใหม่ ให้เข้าถึงผ้านวัตกรรมระดับโลก โดยไม่ต้องกังวลกับจำนวนขั้นต่ำในการผลิต

Read More »

นันยางเท็กซ์ไทล์ ขยายไลน์ธุรกิจเจาะตลาดดีไซน์เนอร์เลือดใหม่ สร้าง HATCH Designer Hub ส่งเสริมอีโคซิสเต็มธุรกิจสิ่งทอไทย

กลุ่มบริษัทนันยางเท็กซ์ไทล์ ผู้นำธุรกิจสิ่งทอและโซลูชั่นส์การผลิตเครื่องนุ่งห่มแบบครบวงจรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และซัพพลายผ้านวัตกรรมยุคใหม่ให้แบรนด์ระดับโลก เปิดตัว “Hatch Designer Hub”

Read More »

เปิดอาณาจักรนวัตกรรมผ้ายืด “Hatch Designer Hub”

คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มระดับโลกมานาน สำหรับ “เบน – วิบูลย์ ตวงสิทธิสมบัติ” ซีอีโอ ของกลุ่มบริษัทนันยางเท็กซ์ไทล์ ล่าสุด ซีอีโอมองเห็นศักยภาพดีไซเนอร์เลือดใหม่ไทยที่มีโอกาสเติบโตในตลาดโลก จึงเปิด “HATCH Designer Hub” อาณาจักรนวัตกรรมผ้ายืดยุคใหม่

Read More »

เปิดแล้ว! “Hatch Designer Hub” อาณาจักรผ้ายืดนวัตกรรมยุคใหม่ เพื่อคนทำเสื้อผ้าทุกสไตล์

เปิดประตู Hatch Designer Hub อาณาจักรผ้ายืดยุคใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความครบครัน หลากไอเท็ม หลากสีสัน รวมกว่าเกือบ 1,000 รายการสินค้า แต่ยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมผ้าที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มมูลค่าธุรกิจเสื้อผ้าสู่ตลาดโลก ถือเป็นครั้ง

Read More »